công ty xây dựng Hùng Nguyễn

Những điều cần biết khi được báo giá xây nhà 2 tầng

Bạn mới lập gia đình?

Bạn mong muốn xây dựng cho mình và bạn đời một ngôi  nhà để lấy đó làm mái ấm cho gia đình của bạn?

NHƯNG

Bạn quá trẻ nên không thể xâu dựng được những ngôi biệt thự hoành tráng hay xây được những ngôi nhà với mẫu thiết kế được thuê riêng độc đáo riêng biệt?

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để vẹn toàn đôi đường đây?

giá-xây-nhà-2-tầng-300x225 Những điều cần biết khi được báo giá xây nhà 2 tầng

 

Đừng lo lắng nhé, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một lựa chọn tiện ích, phù hợp cho bạn và gia đình của mình nhé. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn những thông tin về một ngôi nhà hai tầng như: mẫu mã thiết kế nhà hai tầng, kết cấu bên trong nhà hai tầng, giá xây nhà 2 tầng, những lợi ích của nhà hai tầng…

Những thông tin bổ ích trước khi quyết định giá xây nhà 2 tầng

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thứ nhất: Mẫu mã thiết kế nhà hai tầng. Nhà hai tầng hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ và đẹp hơn so với nhà hai tầng ngày trước rất nhiều. Tùy theo hình dáng của mảnh đất xây nhà cũng như chất lượng nền móng mà bạn có thể xấy dựng những ngôi nhà hai tầng có mẫu mã thiết kế khác nhau. Ví dụ, nếu mảnh đất hình vuông, bạn có thể xây dựng theo mô hình của nhà sàn để tạo nên sự khác biệt, độc đáo. Hoặc nếu mảnh đất đó hình vuông thì bạn cũng có thể hoàn toàn xây dựng thành những ngôi nhà hai tầng theo kiểu nhà ống thông thường hoặc cách tân trong một số chi tiết để tạo sự khác biệt.

Thứ hai. Kết cấu bên trong thì bạn có thể xây dựng thành 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 2 nhà vệ sinh. Như vậy là quá hợp lý đối với một tiểu gia đình rồi.

gia-xay-nha-2-tang-2-300x225 Những điều cần biết khi được báo giá xây nhà 2 tầng

Thứ ba. Giá xây nhà hai tầng. về việc này thì các bạn cần phải tham khảo mức giá của từng nơi nhận thầu xây dựng và tùy theo từng loại nhà hai tầng mà bạn định xây dựng nữa. Nếu bạn có ý định xây nhà gỗ hai tầng thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều so với xây nhà bê tong, xi măng như bình thường. Vì vậy, hãy lựa chọn ngôi nhà phù hợp với mức giá của túi tiền nhé. Thông thường thì gia xay nha 2 tang dao động trong khoảng 350 – 500 triệu. Đây là con số không chính xác nên bạn có thể nhận bản vẽ ngôi nhà rồi mới lựa chọn xây nhà hai tần theo kiểu nào nhé.

Thứ 4. Về lợi ích của xây nhà hai tầng thì không nói, các bạn cũng đã biết ít nhiều rồi đúng không nào. Nhà hai tầng với không gian không quá rộng sẽ tạo được cảm giác ấm cúng, an toàn đồng thời cũng không gây ra sự thiếu thốn không gian sinh hoạt đối với những gia đình có 4, 5 thành viên như hiện nay.

Hy vọng với đôi chút thông tin của bài viết này, bạn sẽ có thêm những kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn được cho mình một ngôi nhà để làm mái ấm cho mình nhé.

liên hệ số: 0909.74.17.57 – 096.520.2839 để được tư vấn miễn phí về việc xây nhà và liên quan nhé

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc!

Kết nối với chúng tôi tại:
follow_subscribe Những điều cần biết khi được báo giá xây nhà 2 tầng0

Trả lời

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HÙNG NGUYỄN
ĐỊA CHỈ: 69/42 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
TEL: 0909.7417.57 – 096.520.2839
EMAIL: xaynhahungnguyen@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Follow by Email
Facebook6k
Facebook
Google+3k
Google+
http://xaydungminhhung.vn/gia-xay-nha-2-tang-hop-ly-va-tiet-kiem.html">
Twitter158