công ty xây dựng Hùng Nguyễn

Khách hàng

Cảm nhận của khách hàng 

Cô Hoa, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3:

 

“Đây là lần thứ hai xây nhà nhưng tôi vẫn tiếp tục chọn công ty xây dựng Minh Hùng đồng hành với mình bởi chất lượng cao và mức giá hợp lý. Xây nhà lần này là để tặng cho con gái tôi, mừng cho hai cháu có nơi để an cư lập nghiệp. Khi nhận căn nhà mà tôi tặng cứ khen tôi khéo chọn. Cả nhà tôi ai cũng vui vì tìm đúng người xây nhà đẹp, chất lượng. Cám ơn công ty xây dựng Hùng Nguyễn nhiều lắm”.

giá-xây-nhà-2-tầng-300x225 Khách hàngChủ nhà  – số 176 , quận Bình Tân
“Lúc đầu tôi không biết thiết kế nội thất xong khi thi công có giống bản vẽ hay không? Tuy nhiên khi công ty Hùng Nguyễn thiết kế tôi cảm thấy vô cùng hài lòng, mọi thứ đều tuyệt vời. Tôi xin cảm ơn công ty xây dựng Hùng Nguyễn đã cho tôi một căn nhà như mơ ước…”
Ba-Nguyen-Phuong-Chi-225x300 Khách hàngGia đình anh Bình – quận 7
“…Qua tìm hiểu trên mạng, bạn bè và nhiều đơn vị thiết kế và thi công,tôi đặc biệt có cảm tình với công ty xây dựng Hùng Nguyễn. Sau khi làm việc chung tôi cảm thấy hài lòng với cách làm việc của công ty.  Tôi được tư vấn kỹ càng trước khi ký hợp đồng. Qua đây tôi cũng xin cảm ơn công ty, vì đã chịu khó lắng nghe tất cả các yêu cầu của tôi. Giờ đây, khi sống trong căn nhà mới của mình tôi cảm thấy rất hài lòng và yên tâm! …”

NH%C3%80-A-B%E1%BA%A2O-184-1-L%C3%8A-TH%C3%9AC-HO%E1%BA%A0CH-Q.-T%C3%82N-PH%C3%9A Khách hàngAnh Bảo – Chủ nhà quận Tân Phú”Cầm chìa khóa nhà trên tay đến giờ tôi vẫn còn xúc động. Căn nhà đẹp ngoài sức tưởng tượng của tôi khiến tôi rất hạnh phúc. Không chỉ đẹp, mà còn rất chắc chắn. Tay nghề của đội ngũ công nhân xây dựng nhà Hùng Nguyễn thật sự rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng”.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HÙNG NGUYỄN
ĐỊA CHỈ: 69/42 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
TEL: 0909.7417.57 – 096.520.2839
EMAIL: xaynhahungnguyen@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Follow by Email
Facebook6k
Facebook
Google+3k
Google+
http://xaydungminhhung.vn/khach-hang">
Twitter158