công ty xây dựng Hùng Nguyễn

Nhận thầu xây dựng nhà phố giá tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu “an cư” để “lạc nghiệp” nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào nhận thầu xây dựng nhà phố mà uy tín, giá thành cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn. Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của đời người thế nhưng bạn vẫn không an với sự lựa chọn nhà thầu của mình, bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được một nhà thầu xây dựng nhà phố tốt nhất.

nhận-thầu-xây-dựng-tphcm-300x200 Nhận thầu xây dựng nhà phố giá tốt nhất

Chỉ có thể là công ty Hùng Nguyễn chúng tôi chuyên nhận thầu xây dựng nhà phố, cam kết uy tín – chất lượng – báo giá xây nhà trọn gói hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

  1. Cách thức tính đơn giá thầu xây dựng nhà phố

Cách 1: Tính theo hình thức khoán (khoán hết cho nhà thầu bao gồm chi phí vật tư, nhân công trong quá trình thi công )

Cách 2: Tính theo hình thức m2 của công trình ( giá thành sẽ được cân đối dựa vào vị trí xây dựng cũng như diện tích xây dựng )

  1. Bảng giá khi nhận thầu xây dựng nhà phố

Giá thầu xây dựng phụ thuộc nhiều vào vị trí của nơi đặt công trình tuy nhiên giá thầu xây dựng có thể xoay quanh khung giá như sau:

a.  Đơn giá xây dựng khoán theo nhân công:

  • Với công trình nhà dân là cấp 3 hoặc 4 thì giá dao động từ: 600.000đ – 1tr/1 m2
  • Với công trình là văn phòng, biệt thự, nhà ở cao cấp thì giá thầu dao động từ 800.000 – 1tr5/1m2 ( còn tùy thuộc vào các yếu tố khác để quyết định mức giá )

Tuy nhiên với hình thức nhận thầu xây dựng nhà phố giá tốt kiểu này thì nguyên vật liệu cũng như vật tư máy móc chủ đầu tư là người chủ động sắp xếp cũng như đảm bảo yêu cầu về chất lượng vật tư, vật liệu cho toàn bộ công trình.

b. Đơn giá xây dựng khoán trọn gói ( đã bao gồm chi phí vật tư, máy móc xây dựng )

  • Giá nhận thầu dao động từ 3tr7 đến 4tr2/1 m2 ( chỉ mang tính chất tham khảo )

thầu-xây-dựng-nhà-phố-giá-tốt-300x225 Nhận thầu xây dựng nhà phố giá tốt nhất

Với hình thức nhận thầu như này thì nhà thầu có thể chủ động lên kế hoạch, phương án thi công, bóc tách khối lượng để cân đối chi phí làm sao tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Việc bóc tách khối lượng để dự toán công trình phụ thuộc vào trình độ cũng như kinh nghiệm của nhà thầu khi khảo sát thực tế về vị trí cũng như nguồn nguyên vật liệu địa phương.

Tuy nhiên giá thầu có thể thay đổi tùy thuộc và yêu cầu của gia chủ cũng như tùy thuộc vào mức giá chấp nhận được của đơn vị nhận thầu thi công. Chính vì thế để có thể nhận được mức giá thầu hấp đẫn nhất quý vị vui lòng liên hệ dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ qua hotline: 0909.7417.57 để được tư vấn tốt nhất.

Kết nối với chúng tôi tại:
follow_subscribe Nhận thầu xây dựng nhà phố giá tốt nhất0

Trả lời

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HÙNG NGUYỄN
ĐỊA CHỈ: 69/42 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
TEL: 0909.7417.57 – 096.520.2839
EMAIL: xaynhahungnguyen@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Follow by Email
Facebook6k
Facebook
Google+3k
Google+
http://xaydungminhhung.vn/nhan-thau-xay-dung-nha-pho-gia-tot.html">
Twitter158